Chào bạn, mình Gia đây! Nếu bạn đang quan tâm làm thế nào để kiếm tiền online nhanh ra kết quả thì bài này giành cho bạn. Nội dung chính mình sẽ chia sẻ kiến thức về mô hình CPA Marketing và làm thế nào để kiếm tiền online nhanh chóng. Vậy CPA Marketing là gì?

CPA là gì trong mô hình Affiliate Marketing?

kiếm tiền online nhanh

CPA marketing là một chiến lược marketing trên internet với mục đích thu thập lượng khách hàng tiềm năng và kêu gọi hành động từ họ qua sự giúp đỡ của bên thứ 3 (ở đây là các Affiliate Marketer)

Action (hành động) ở đây có thể là nhiều việc khác nhau như mua một thứ gì đó hay chỉ cần điền các form đơn giản. Người affiliate sẽ nhận được một số tiền hoa hồng nhỏ với mỗi lần khách hàng hoàn thành hành động mà nhà quảng cáo đưa ra.

Các hình thức quảng cáo CPA Marketing: 

  •  Cost per Sale (CPS): Tính phí quảng cáo khi khách hàng thực hiện thành công các hành vi mua hàng trực tuyến của Nhà cung cấp.
  •   Cost per Lead (CPL): Tính phí quảng cáo khi khách hàng cung cấp thông tin bằng cách hoàn thiện vào các mẫu trên website theo đúng yêu cầu của Nhà cung cấp.
  •   Cost per Install (CPI): Tính phí quảng cáo khi khách hàng thực hiện cài đặt ứng dụng của nhà quảng cáo

Hình thức tính phí quảng cáo CPA được xem là giải pháp ưu việt cho các nhà quảng cáo sản phẩm, dịch vụ để chắc chắn nhất khả năng chuyển đổi, đảm bảo tối ưu hiệu quả quảng cáo, kinh doanh và cũng đem lại nhiều cơ hội cho lĩnh vực KINH DOANH ONLINE

Tại Việt Nam chúng ta có hệ thống ACCESSTRADE.VN sử dụng 2 hình thức chính đó là CPS (Cost per Sale) đối với các sàn thương mại điện tử lớn và CPL (Cost per Lead) với các dịch vụ đặt phòng, đặt vé máy bay, giáo dục,…

Về CPA Marketing trên thế giới, bạn có thể tham khảo một số nguồn tài liệu tiếng anh sau:

Một số trang CPA marketing nổi tiếng:

Như vậy bạn chỉ cần chọn một hệ thống nhất định, đăng ký trở thành thành viên Affiliate và giới thiệu khách hàng để họ thực hiện một số nhiệm vụ và Nhà Quảng Cáo đưa ra là bạn sẽ nhận được hoa hồng. Theo mình nghĩ đây là một trong những mô hình kiếm tiền online nhanh ra kết quả nhất hiện nay thay vì phải đầu tư thời gian và công sức như những mô hình khác.

Đến đây hy vọng bạn có thể có cái nhìn tổng quan về CPA Marketing, vậy giờ làm thế nào để kiếm tiền online nhanh chóng từ nó? Bài viết tiếp theo mình sẽ giới thiệu về hệ thống mà mình đã tham gia hơn 1 tháng và nhận được kết quả rất tốt từ chương trình này. Đó là CPA Marketing với Yoonla™ Foudation. Kết quả tháng 7 của mình với chương trình này, tuy không nhiều nhưng cũng đủ cho mình có động lực để gắn bó lâu dài với hệ thống tuyệt vời này.

kiếm tiền online nhanh

Nếu bạn cũng quan tâm và muốn tìm hiểu nhiều hơn, hãy đăng ký ngay cho mình một tài khoản Free Membership Yoonla hoàn toàn miễn phí để biết rõ hơn về cách kiếm tiền online này.

 

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Bài tiếp theo mình sẽ giới thiệu rõ hơn về Yoonla và cách mình kiếm tiền từ nó. Để lại comment bên dưới nếu bạn có thắc mắc hoặc góp ý về về nội dung bài viết , mình sẽ trả lời sớm nhất có thể.

Sớm nói chuyện với bạn!

==> Xem bài tiếp theo: Kiếm tiền online với CPA Yoonla Foudation

 

 

 

 

 

Tải thêm bài viết liên quan
Bình luận đã bị đóng

Có thể bạn quan tâm

Hướng Dẫn Cài Võ Lâm Offline 1 lúc 15 Sever cực đơn giản

Chào ae, bài viết này mình sẽ hướng dẫn cài võ lâm offline một lúc 15 Sever để ae thỏa sức…