Chào bạn, hôm này mình sẽ chia sẻ cho bạn cơ hội để nhận 01 Bitcoin (~140tr) từ chương trình của Coindeal. Tất cả mọi người trên 18+ đều có thể đăng ký tham gia mà không tốn bất kỳ chi phí nào cả. Hy vọng một trong số các bạn sẽ là người chiến thắng trong cuộc thi này.dealcoin

Đăng ký miễn phí tại: edu.coindeal.com

Coindeal.com là gì?

Edu.coindeal.com là một cuộc thi cryptocurrency quốc tế hoạt động giống như các bản demo. Các thí sinh cạnh tranh với nhau để tìm ra ai đạt được lợi nhuận cao nhất trong một cuộc thi kéo dài 4 tuần. Mục đích quan trọng của edu.coindeal.com là cung cấp cho người tham gia các cơ hội đào tạo và phát triển toàn diện với tư cách là nhà đầu tư. Cuộc thi được tổ chức hai lần một năm, tạo cho những người chơi cơ hội theo đuổi thành công của họ và cơ hội để học hỏi từ những sai lầm của họ. Nhờ edu.coindeal.com, bạn cũng có thể có được lợi ích – người chiến thắng nhận được giải thưởng bằng tiền mặt.

THỂ LỆ CUỘC THI NHƯ SAU: 

 

Tất cả các giao dịch được thực hiện bằng cách sử dụng quỹ ảo trong các tài khoản cuộc thi và được mở riêng cho mỗi vòng thi.

● Tham gia vào edu.coindeal.com hoàn toàn miễn phí. Mỗi người tham gia có quyền tham gia vào tất cả các phiên bản của cuộc thi mà không có bất kỳ hạn chế.

● Tài khoản cuộc thi vẫn không hoạt động cho đến khi cuộc thi bắt đầu.

● Những người tham gia bị loại không có quyền nhận giải thưởng trong tất cả các vòng đấu.

● Tỷ lệ phần trăm tăng của người dùng càng cao, vị trí của anh ta càng cao trong bảng xếp hạng. Khi hai hoặc nhiều người tham gia đạt được kết quả bình đẳng, vị trí cao hơn sẽ được trao cho người tham gia có số lượng giao dịch tích lũy cao hơn cho đến vòng đó.

● Giải thưởng được phân phối trong số 3 thành viên hàng đầu như sau:

VÒNG THÁNG:

  • Nơi đầu tiên – 1 BTC
  • Vị trí thứ hai – 0.5 BTC
  • Vị trí thứ ba – 0,25 BTC

VÒNG TUẦN:

  • Vị trí đầu tiên – 0,2 BTC
  • Vị trí thứ hai – 0.1 BTC
  • Vị trí thứ ba – 0.05 BTC

DAILY ROUND:

  • Vị trí đầu tiên – 0.05 BTC

● Giải thưởng tiền mặt được phân phối dưới dạng địa chỉ bitcoin, nơi có số lượng BTC và khoá cá nhân được sử dụng để truy cập vào các tài khoản này. Cũng có thể chuyển tiền trực tiếp vào ví của bạn.

Quy tắc của cuộc thi

1. Cuộc thi được tổ chức bởi chủ sở hữu của VERIFIED SOLUTIONS LTD. và tiếp tục cho đến khi có thông báo mới.

2. Cuộc thi diễn ra theo chu kỳ.

3. Một người tham gia có thể là người đã đăng ký trên edu.coindeal.com và người đã xác minh tài khoản qua liên kết kích hoạt được gửi đến địa chỉ e-mail của người dùng và điền đầy đủ dữ liệu của họ vào bảng điều khiển người dùng.

4. Người sử dụng có trách nhiệm cung cấp dữ liệu đầy đủ và chính xác trong khi đăng ký Tài khoản tại edu.coindeal.com. Bạn phải biết rằng bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về bất kỳ sự không chính xác nào trong Quy trình Đăng ký, dẫn đến việc không nhận được giải thưởng trong cuộc thi. Giải thưởng trong trường hợp này thuộc về người kế tiếp trong bảng xếp hạng.

5. Cuộc thi bao gồm việc đạt được lợi tức cao nhất từ ​​đầu tư của cuộc thi. Nếu bạn sở hữu bất kỳ mật mã bí mật nào, giá trị của bạn sẽ là USD khi kết thúc cuộc thi.

6. Người tham gia cuộc thi sẽ không được nhận thưởng trong các trường hợp sau:

– Có nhiều tài khoản

– độc lập hoặc phối hợp với những người dùng khác để thao tác các khóa học và khối lượng để đạt được kết quả tốt hơn trong cuộc thi

– Dữ liệu không chính xác trong quá trình đăng ký.

 

7. Chủ sở hữu trang web có quyền giới thiệu các hạn chế bổ sung trong suốt quá trình thi đấu (cũng trong suốt thời gian của cuộc thi) nếu các hoạt động cạnh tranh không lành mạnh giữa người sử dụng được tìm thấy.

8. Các kết quả một phần và cuối cùng sẽ được đăng trên edu.coindeal.com và trên Facebook. Trong khi đăng kết quả, người dùng sẽ được nhận dạng bởi một tên người dùng công khai.

9. Tên người dùng công khai: Không thể không có cấu trúc, gây khó chịu hoặc quảng cáo. Người tổ chức cuộc thi có quyền thay đổi nó cho những người không tuân thủ các hướng dẫn. Ngoài ra, người dùng sẽ bị bỏ qua khi trao giải