Nếu bạn có dự định tham gia thị trường Crypto thì điều đầu tiên bạn nên làm chính là tạo tài khoản trên Binance.com – sàn giao dịch tiền số lớn nhất thế giới. Bài viết này Gia sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản Binance mới và nâng cao bảo mật để giữ tài sản của bạn an toàn trong thị trường này.

1. Về Binance

Binance được Changpeng Zhao thành lập từ 2017. Và đến tháng 1 2018 đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới cho đến ngày nay. (xem chi tiết tại đây)

Hiện tại, Binance đang hỗ trợ 37 ngôn ngữ và số lượng truy cập lên đến gần 200 triệu người 1 tháng. Điều đấy cho thấy mức độ phủ rộng của Binance trên bản đồ tiền số của thế giới.

Binance hỗ trợ người dùng tại Việt Nam như thế nào?

Binance hiện hỗ trợ 100% ngôn ngữ Tiếng Việt nên việc thao tác trên sàn Binance khá dễ hiểu. Người dùng có thể sử dụng hầu hết tính năng của sàn ngay sau khi đăng ký và xác minh tài khoản.

Bên cạnh đó, việc bán tiền điện tử trực tiếp bằng VNĐ cực kỳ nhanh chóng. Người dùng có thể nạp và rút bằng các thẻ, tài khoản về các ngân hàng pháp định Việt Nam.

2. Các bước đăng ký tài khoản Binance

1. Đăng ký tài khoản Binance (cập nhật 3/2022)

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ để đăng ký. Tuy nhiên bạn cũng có thể đăng ký qua link giới thiệu của mình để nhận ưu đãi 10% phí giao dịch.

Sau khi dẫn đến trang đăng ký, bạn có thể bắt đầu bằng việc chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để dễ thao tác. Nút thay đổi ngôn ngữ ở góc phải phía trên như hình bên dưới:

Tiếp theo, bạn cần nhập “địa chỉ Email” và tạo mới “mật khẩu đăng nhập” cho tài khoản Binance của mình. Về mật khẩu, lưu ý đặt mặt khẩu phải bao gồm: chữ thường + chữ In hoa + Số + Ký tự đặc biệt. Ví dụ : Maivangia123@

Bước tiếp theo, một tin nhắn sẽ gửi đến địa chỉ email mà bạn đã cung cấp, bạn mở hộp thư và tìm tin nhắn mà Binance đã gửi đến. Coppy dãy 6 số bảo mật và điền vào ô xác minh email như hình dưới.

Mã xác minh email gửi đến khi đăng ký Binance

Sau khi đã xác minh email thành công, bạn cần tiếp tục xác minh số điện thoại bằng cách nhập dãy số được gửi đến số điện thoại của bạn.

Đến đây bạn đã đăng ký thành công tài khoản Binance, tiếp theo bạn cần thực hiện xác minh danh tính (KYC) để bắt đầu giao dịch cùng Binance.

2. Xác minh danh tính (KYC) trên Binance

Binance cho phép người dùng mở tài khoản nhưng hạn chế giao dịch cho đến khi hoàn thành KYC.

KYC là gì?

KYC là một quy định chung mà các nhà cung cấp dịch vụ tài chính có nghĩa vụ phải thực hiện. Mục đích chính của việc này là chống lại việc tài trợ và rửa tiền từ các hoạt động bất hợp pháp. Tìm hiểu thêm về KYC tại đây.

Các bước hoàn thành KYC tại Binance

Sau khi đã tạo thành công tài khoản Binance, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình để bắt đầu thủ tục KYC Binance. Trước khi thực hiện, đảm bảo rằng bạn đã có 1 trong các loại giấy tờ tùy thân sau: Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Passport.

Truy cập vào phần “Xác minh” như hình bên dưới.

Tiếp theo, nhập thông tin cá nhân vào các mục mà Binance yêu cầu bao gồm: Số CMND/CCCD, Passport – Họ và Tên – Ngày tháng năm sinh – Địa chỉ – Mã bưu điên (thành phố, tỉnh bạn đang sinh sống).

Tiếp theo, Binance sẽ yêu cầu bạn tải ảnh 2 mặt trước và sau của ảnh CMND/CCCD. Bạn cần chụp rõ ảnh và tải chúng lên trang xác minh của Binance

Sau khi tải lên thành công, bước tiếp theo bạn cần chụp ảnh sefie của mình để xác minh người đăng ký chính xác là bạn.( phòng trường hợp nhiều người dùng giấy tờ người khác để đăng ký)

Hoàn thành các bước trên bạn sẽ cần chờ vài phút để hệ thống xử lý quy trình KYC của bạn.

Trên đây là hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mới nhất 2022. Chúc bạn đăng ký thành công. Nếu gặp trở ngại trong quy trình đăng ký, để lại bình luận bên dưới mình sẽ trả lời sớm nhất có thể! Đừng quên tham gia nhóm Chia sẻ&Trao đổi các dự án Blockchain tiềm năng cùng Gia để nhận thông tin mới nhất