Mai Văn Gia là ai?


Hé lô, mến chào các bạn đến với Blog của Mai Văn Gia!

Đức phật có nói kiếp này chúng ta biết nhau là do có duyên từ 500 năm về trước. Nếu bạn đã đọc những dòng này thì có lẽ tôi và bạn cũng đã có duyên từ 500 trước ấy nhỉ. (Đùa chút thôi, he he)

Tôi tên Gia, đầy đủ là Mai Văn Gia người Đà Nẵng. Hiện cũng đang sinh sống và làm việc ở đấy. Tôi có một gia đình nhỏ, hiện giờ là ông bố trẻ đang học cách dạy con. Một vài sở thích của bản thân như ca hát, ngắm nhìn thế giới và chia sẻ những kiến thức có ích cho mọi người xung quanh.

Về công việc, tôi tốt nghiệp Đại học Kinh Tế Đà Nẵng năm 2012, sau đó đi làm một số nơi, trong một số lĩnh vực mà người ta gọi là không liên quan đến nghề. Tôi thì không thấy vậy, bởi vì với nền công nghiệp 4.0 thì Công nghệ thông tin cần trong mọi lĩnh vực đúng không nhỉ!

“Làm công ăn lương” một thời gian, năm 2016 tôi muốn thay đổi và chuyển sang tự kinh doanh. Cảm thấy kinh doanh online ngày nay rất phát triển nên tôi bắt đầu trao dồi và xây dựng cho mình kiến thức về “Kinh doanh online”

Với những kiến thức tôi tích lũy được trong những năm qua cùng với áp dụng cho một số doanh nghiệp khác, nên tôi lập Blog này để chia sẻ lại những kiến thức và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực “Kinh doanh online”. Bởi vì tôi biết, cũng có rất nhiều bạn muốn thử sức trong lĩnh vực này nhưng có những rào cản ban đầu khiến các bạn khó tiếp cận.

Kết, tôi không dám chắc sẽ giúp bạn thành công rực rỡ, nhưng tôi dám chắc bạn sẽ có thêm một người đồng hành cùng bạn trong lĩnh vực “Kinh doanh online” này. Hãy đọc, chia sẻ những ý kiến của bạn với tôi trên blog này nhé.

Chia sẻ cùng bạn!Về trang chủ