Bài viết này gia sẽ đưa ra một số công việc cần thực hiện và để xem ChatGPT có đáp ứng được nhu cầu của mình không nhé!

Nếu bạn chưa biết ChatGPT là gì có thể tham khảo bài viết ChatGPT – Bot A.I thông minh đến “đáng sợ” của mình tại đây!

ChatGPT làm thơ

Tôi: Viết cho tôi 1 đoạn thơ có cảnh hoàng hôn và bãi biển

ChatGPT: Đêm trôi qua với những giọt sương.
Ngọn núi đầy sóng biển.
Mặt trăng lấp lánh trên bầu trời.
Ngồi trên bãi cát, nghe tiếng sóng chảy.
Thấy đời như một cảnh hoàng hôn bình yên.

Chat GPT lên kế hoạch công việc

Tôi: Viết cho tôi một danh sách việc cần làm để quảng bá dịch vụ của mình

ChatGPT:

Đây là một số ý tưởng có thể giúp bạn quảng bá dịch vụ của mình:

 1. Tạo một trang web hoặc một trang giới thiệu về dịch vụ của bạn và cung cấp thông tin chi tiết về nó, bao gồm đặc điểm, lợi ích và giá cả.
 2. Sử dụng mạng xã hội để quảng bá dịch vụ của bạn, bao gồm viết bài đăng trên Facebook, Instagram hoặc LinkedIn và chia sẻ nó với bạn bè và người theo dõi của bạn.
 3. Gửi email cho các công ty hoặc cá nhân có thể có nhu cầu sử dụng dịch vụ của bạn và giới thiệu về nó.
 4. Tham gia các sự kiện hoặc hội chợ liên quan đến ngành nghề của bạn và giới thiệu dịch vụ của bạn cho người tham dự.
 5. Liên hệ với các trang web hoặc blog liên quan đến ngành nghề của bạn và hỏi xem họ có thể giới thiệu dịch vụ của bạn cho độc giả của họ.
 6. Tìm kiếm các cơ hội hợp tác với các công ty hoặc doanh nghiệp khác để quảng bá dịch vụ của bạn
 7. Sử dụng các công cụ tìm kiếm để quảng bá dịch vụ của bạn, bao gồm viết mô tả và từ khóa cho trang web của bạn và thêm nó vào các danh mục trên các công cụ tìm kiếm như Google và Bing.
 8. Sử dụng các quảng cáo trực tuyến để quảng bá dịch vụ của bạn đến một đối tượng khách hàng cụ thể, bao gồm quảng cáo trên các mạng xã hội và các công cụ tìm kiếm.
 9. Tạo một danh sách email để gửi thư đến khách hàng hiện có và khách hàng tiềm năng và giới thiệu dịch vụ của bạn cho họ.
 10. Liên hệ với các truyền thông địa phương hoặc các trang web tin tức để hỏi xem họ có thể giới thiệu dịch vụ của bạn cho độc giả của họ.

Chú ý rằng các ý tưởng trên chỉ là một số ý tưởng và bạn có thể phải thử nhiều hơn một kỹ thuật để tìm ra những gì hoạt động tốt nhất cho dịch vụ của bạn.

Chat GPT viết bài bán hàng

Tôi: Viết cho tôi một bài giới thiệu sản phẩm balo trẻ em mẫu giáo

ChatGPT:

Tôi muốn giới thiệu cho các bạn một sản phẩm balo trẻ em hoàn toàn mới và nổi bật: balo trẻ em mẫu giáo. Đây là một sản phẩm được thiết kế để phù hợp với các bé học mẫu giáo, với nhiều tính năng ưu việt như:

 • Thiết kế đẹp mắt, có nhiều màu sắc vui nhộn và thân thiện với trẻ.
 • Chất liệu cao cấp, bền và dễ dàng vệ sinh, giúp cho trẻ dễ dàng sử dụng và bảo quản balo mỗi ngày.
 • Có khay đựng sách và các dụng cụ học tập, giúp cho trẻ dễ dàng quản lý và sử dụng các dụng cụ của mình mỗi ngày.
 • Có dây đeo và dây ngực, giúp cho balo luôn được đeo đúng và an toàn trên cơ thể trẻ.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm balo trẻ em mẫu giáo chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm này và để cho trẻ có một năm học thật vui vẻ và hiệu quả.

Chat GPT viết code

Như các bạn nhìn thấy, ChatGPT đã đáp ứng hầu hết các yêu cầu của mình. Điều này cho thấy tính ứng dụng của ChatGPT là cực kỳ lớn. Có thể hỗ trợ rất nhiều công việc hằng ngày của chúng ta.

Hy vọng qua bài viết bạn có thể có cái nhìn rõ hơn về công dụng của ChatGPT và ứng dụng nó cho công việc, học tập của mình.

Đừng quên tham gia Group Cộng Đồng ChatGPT Việt Nam để giao lưu học hỏi về cách sử dụng chatGPT này. Nếu bạn có hứng thú thì Join cùng tụi mình nhé!

Bên cạnh đó để tạo điều kiện cho các bạn không đăng ký được tài khoản ChatGPT. Mình tặng bạn 3 ngày trải nghiệm sử dụng tài khoản ChatGPT miễn phí. Bấm vào đây và để lại địa chỉ email của bạn, mình sẽ gửi trực tiếp qua hộp thư ngay nhé!