Hi bạn, bài viết này là bài thứ 3 mình viết về dự án Walken.io. Một dự án mình đã giới thiệu cách đây hơn 3 tháng (Xem bài đánh giá của mình tại đây)

Bài viết này mình chia sẻ một chương trình giới thiệu của dự án, hy vọng thông tin này hữu ích với bạn. Mình dịch lại để bạn dễ nắm bắt. Nội dung như sau:

Chương trình giới thiệu của Walken sẽ là cơ hội tuyệt vời để tận hưởng phần thưởng hấp dẫn trong một thời gian nhất định cho mọi người bạn mà bạn mời tham gia Walken và những người sử dụng ứng dụng Walken thường xuyên . Bất kỳ người dùng tích cực nào cũng có thể trở thành người tham gia chương trình và thành tích của bạn về mặt chương trình sẽ luôn nằm trong tay bạn .

Tóm lại, chương trình giới thiệu trong Walken được thiết kế để cho phép người chơi có được một phần thu nhập từ chi tiêu $WLKN của bạn bè được giới thiệu Thời gian giới thiệu có giới hạn , và bạn càng mời nhiều bạn bè, thời gian giới thiệu càng dài.

Chương trình giới thiệu của Walken.io hoạt động như thế nào?

Mọi người chơi Walken sẽ tìm thấy một mã giới thiệu trong “Hồ sơ → Quà tặng & Giảm giá → Mời bạn bè” cùng với một tùy chọn để sao chép hoặc chia sẻ mã này và dễ dàng gửi mã này cho một người bạn mà bạn muốn giới thiệu đến Walken.

Mã sẽ không thay đổi và có thể dễ dàng tìm thấy trong phần Mời bạn bè . Ngoài mã, trên cùng một màn hình, bạn sẽ tìm thấy danh sách tất cả những người bạn được mời của mình và có thể theo dõi phần thưởng mà họ sẽ mang lại cho bạn.

Xin lưu ý rằng chỉ những người chơi mới đăng ký đã đăng ký không dưới 24h trướcđủ điều kiện để trở thành người giới thiệu.

2. Chia sẻ mã này với một người bạn mà bạn muốn mời. Họ sẽ cần cài đặt ứng dụng Walken ( App Store hoặc Google Play Market) Và nhập mã này khi đăng kýnhư một phần của quá trình đăng ký HOẶC sau trong Hồ sơ → Quà tặng & Giảm giá → Đổi mãtrong vòng 24h kể từ khi đăng ký. Mã phải được đổi để một người trở thành bạn được mời của bạn trong ứng dụng Walken.

3. Sau khi đổi mã, bạn của bạn sẽ nhận được tiền thưởng của họ 5 WLKN đến số dư đang chờ xử lý của họ+ 10 GEM + 100 Mysberries. Phần thưởng này giúp người mới nâng cấp Cathelete của mình lên cấp độ 2 và tham gia League II ! Bên cạnh đó, chủ nhân mã giới thiệu cũng nhận được 10 GEM phần thưởng. Và đây mới chỉ là bắt đầu của giai đoạn người giới thiệu

4. Lợi ích của người giới thiệu thực sự đến sau thời điểm này: Bên cạnh 10 Gem ban đầu, người giới thiệu sẽ nhận được 5% từ chi tiêu $ WLKN mà bạn của bạn thực hiện trong Walken trong suốt thời gian Giới thiệu.

Vì vậy, trong vài ngày tới (tùy thuộc vào khoảng thời gian áp dụng thời gian giới thiệu) mỗi các cách chi tiêu $ WLKN sau đây mà những người bạn được mời của bạn biểu diễn sẽ giúp bạn kiếm được phần thưởng bằng 5% số tiền $ WLKN đã chi tiêu :

 • Nâng cấp của các vận động viên CATh;
 • Mua Mysberries;
 • Chăn nuôi;
 • Chuyển đổi CAThasters sang NFT.

Xin lưu ý: bạn sẽ không nhận được tiền thưởng từ các giao dịch mua bán của bạn bè trên Thị trường và việc chuyển mã thông báo của họ từ Số dư đang chờ xử lý sang ví Trong trò chơi, cũng như rút mã thông báo từ ứng dụng.

5. Việc theo dõi những người bạn được mời và phần thưởng có sẵn trong Hồ sơQuà tặng & Giảm giáMời bạn bè . Sau khi có phần thưởng, bạn sẽ thấy thông báo và có thể xem cũng như thu thập phần thưởng do bạn bè chi tiêu trong ứng dụng Walken.

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Thu nhập & chi tiêu của bạn bè và danh sách bạn bè được giới thiệu được cập nhật khi bạn khởi chạy ứng dụng nhưng không sớm hơn 24 giờ kể từ lần cập nhật cuối cùng cùng với Xếp hạng của bạn. Bạn có thể đã nhận thấy nguyên tắc này liên quan đến Hệ thống Xếp hạng.

Thời gian của khoảng thời gian giới thiệu phụ thuộc vào số lượng bạn bè mà bạn giới thiệu đến Walken:

 • 1–25 bạn bè – 30 ngày;
 • 26–125 bạn bè – 45 ngày;
 • 126–625 bạn bè – 60 ngày;
 • 625 bạn bè trở lên – 90 ngày;

Ví dụ: thời gian giới thiệu sẽ kéo dài 30 ngày nếu bạn đã mời 20 người bạn, trong khi 100 người bạn khác sẽ tăng thêm 15 ngày và kéo dài 45 ngày.

Xin lưu ý rằng nếu bạn mời đủ bạn bè trong thời gian giới thiệu sẽ tăng lên , nó sẽ tăng cho tất cả bạn bè của bạn mà thời gian giới thiệu chưa hết hạn . Nếu thời hạn giới thiệu của một người bạn đã hết hạn vào thời điểm bạn tăng thời hạn giới thiệu, nó sẽ không được gia hạn cho họ.

Phần thưởng của bạn khi giới thiệu một người bạn đến Walken

Trong Hồ sơ -> Mời bạn bè , bạn sẽ tìm thấy phần “Chi tiêu của bạn bè” với tất cả thông tin chi tiết về những người bạn đã đổi mã giới thiệu của bạn để trở thành người giới thiệu của bạn :

 1. 1 .ID của người dùng;
 2. 2 .Ngày mời – ngày bạn bè của bạn kích hoạt mã Giới thiệu của bạn;
 3. 3 .Số ngày còn lại – số ngày còn lại cho đến khi kết thúc Thời gian giới thiệu;
 4. 4 .Được người chơi chi tiêu – số token mà bạn của bạn đã chi tiêu kể từ khi đăng ký trong ứng dụng;
 5. 5 .Thu nhập của bạn – số lượng mã thông báo bằng 5% chi tiêu $ WLKN mà bạn của bạn đã thực hiện trong thời gian Giới thiệu.

Khi có phần thưởng Giới thiệu, một thông báo (biểu tượng màu xanh lá cây) sẽ xuất hiện bên cạnh tab “Mời bạn bè” trên màn hình Hồ sơ . Bạn có thể nhận phần thưởng của mình bằng cách nhấp vào nút “Nhận phần thưởng” .