Chào bạn, bài viết này gia sẽ chia sẻ cách tạo nhiều email để đăng ký tài khoản trên internet. Mình thường dùng cách này để được trải nghiệm các dịch vụ dùng thử nhiều lần hoặc đăng ký nhiều tài khoản cho nhiều mục đích khác nhau. Hy vọng bài viết có ích cho công việc của bạn

Xem thêm: Chuyển văn bản thành giọng nói tiếng Anh

Tài khoản email là gì?

Dành cho các bạn chưa có cơ hội biến đến email thì đây là hộp thư của chúng ta trên internet. Địa chỉ email giúp chúng ta nhận được thư từ người khác. Vì vậy email trở thành công cụ để xác định danh tính trên internet của từng cá nhân.

Có những dịch vụ Email nào?

Dịch vụ email nổi tiếng và phổ biến nhất chính là Gmail của Google. Nếu các bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành android, điều đầu tiên các bạn cần nhập chính là địa chỉ email mà Google cung cấp cho bạn. Email bạn nhập vào sẽ gắn liền với điện thoại của bạn khi bạn sử dụng. Ngoài ra cũng có các dịch vụ khác như Hotmail của Microsoft, hay Yahoo Mail của Yahoo

Hạn chế khi đăng các dịch vụ email hiện tại

Các nhà cung cấp dịch vụ Email lớn như Google, Microsoft, Yahoo hạn chế người dùng tạo tài khoản trong nhiều trường hợp. Vậy nên họ yêu cầu nhập số điện thoại xác minh mỗi khi tạo tài khoản. Việc này khiến cho việc tạo nhiều tài khoản email khó khăn cho người muốn tạo nhiều tài khoản

Gia sẽ giới thiệu đến bạn một nhà cung cấp dịch vụ email với công nghệ Blockchain. Giúp bạn tạo nhiều email mà không cần xác minh điện thoại. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết!

Skiff – Nhà cung cấp dịch vụ email blockchain

Skiff là một nhà cung cấp dịch vụ email với định dạng email là youremail@skiff.com. Mục tiêu của Skiff là trở thành nền tảng email uy tín, bảo vệ sự riêng tư, tự do trong giao tiếp trên internet. Vì vậy Skiff không yêu cầu bạn nhập số điện thoại khi tạo tài khoản.

Ưu điểm lớn nhất của Skiff là tích hợp “Email” với “địa chỉ ví blockchain” của người dùng. Skiff tích hợp hoàn toàn với ENS, Bonfida và tất cả các địa chỉ ví blockchain để định danh địa chỉ email của họ.

Cách tạo nhiều email bằng Skiff

Truy cập vào Skiff.com hoặc click vào nút bên dưới để bắt đầu đăng ký tài khoản

Tiếp theo, Bạn nhập tên email của mình tối thiểu 6 ký tự và nhân “Next” để tiếp tục. Kế tiếp, bạn nhập mật khẩu tối thiểu 8 ký tự trong đấy có ít nhất 1 chữ In hoa, một chữ số và 1 ký tự đặt biệt. Sau khi nhập xong, bạn cần hoàn thành kiểm tra robot để hoàn thành việc tạo tài khoản.

đăng ký nhiều email

Bước cuối cùng của việc tạo email tại Skiff là nhập email khôi phục tài khoản. Email này sẽ sử dụng trong trường hợp bạn quên mật khẩu hoặc gặp vấn đề khi sử dụng email. Bạn có thể nhập email hiện tại bạn sử dụng. Nếu không muốn, bạn cũng có thể bỏ qua bước này.

đăng ký nhiều tài khoản email

Trên đây là giao diện hộp thư của dịch vụ email mà Skiff cung cấp. Mình thấy giao diện của skiff khá giống với Gmail của Google. Giao diện cũng khá trực quan và đơn giản cho người mới.

Như vậy bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản email tên miền Skiff qua một vài bước đơn giản. Bạn có thể tạo nhiều email mà không cần phải xác minh số điện thoại như các nhà cung cấp email khác yêu cầu.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích với bạn. Đừng quên nhấn vào nút nhận thông báo khi có bài viết mới nhất! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Gia!