Rehub – một trong những theme bán chạy nhất thế giới năm 2018. Bài viết này Gia sẽ giới thiệu qua một số tính năng mà Gia thấy rất hay mà bộ theme này mang lại. Và Gia khuyến cáo là nếu bạn là người mới trong thế giới wordpress thì bộ theme này không dành cho bạn. Bởi vì tính phức tạp và rắc rối của nó sẽ ngốn của bạn khá nhiều thời gian để bạn hiểu hết được nó.

Rehub – Content egg – Affiliate Egg (xem demo)

rehub theme wordpress

Hình ảnh ở trên là minh chứng rõ nhất cho độ “hot” của nó. Tính đến ngày 13/01/2019 thì có 13,834 lượt mua và đến hơn 27 ngàn comment. Vậy tạo sao nó lại “khủng” như vậy?

Đầu tiên đối tượng của Rehub theme là ai?

Đa số khách hàng của REHUB là các nhà tiếp thị liên kết. Một trong những nghề hot nhất trong những năm trở lại đây. Chức năng chính của nó là tạo ra sự so sánh giữa các nhà cung cấp trên nhiều trang thương mại điện tử. Ở Việt Nam hiện nay đang 3 sàn đang được hỗ trợ bao gồm: Adayroi.com, Tiki.vnLazada.vn, bên cạnh đó cũng có thể  thêm các sàn khác như shopee.vn, sendo.vn, fptshop.com.vn từ bổ sung thêm code.

Rehub Theme cũng cung cấp chức năng hiển thị Mã Giảm Giá theo từng đơn vị cung cấp, ngày hết hạn của mã và tự động chuyển đến các sàn TMĐT với link affiliate. Ngoài ra cũng còn rất nhiều chức năng hay khác cho từng mục đích sử dụng, các bạn có thể tham khảo bản demo từng child-theme trong bộ theme này. Gia sẽ giới thiệu sơ qua chức năng của từng Child-theme để bạn dễ hình dung.

Chức năng chi tiết của từng child-theme trong bộ theme REHUB:

Sau khi mua bản quyền Theme Rehub, bạn có thể download toàn bộ theme này

rehub theme download

  • Rehub: Đầy đủ các tính năng nổi bật nhất của bộ theme như so sánh giá, mã coupon, quản lý thành viên..
  • Rehub – wise: So sánh giá, so sánh sản phẩm, review sản phẩm và tổng hợp mã giảm giá
  • Rehub – cash: Goup trao đổi, đánh giá, hoàn tiền khi mua sắm
  • Rehub – Compare:So sánh giá nâng cao, so sánh thuộc tính sản phẩm
  • Rehub – vendor: User có thể tạo cửa hàng và bán hàng, chức năng quản lý user nâng cao
  • Rehub – Direct: Chức năng tìm kiếm dịch vụ, thương hiệu
  • Rehub – dokan: Tương tụ như Rehub-Direct.
  • Rehub – things: Đơn giản, chuyên về Reviwe sản phẩm
  • Rehub – pick: Kiểu như tạp chí, chia sẻ, review sản phẩm

Tuy chỉ 1 bộ theme, nhưng Gia thấy những chức năng mà nó mang lại là rất nhiều. Tùy mục đích và lĩnh vực affiliate, bạn có thể chọn lựa một child-theme phù hợp nhất để sử dụng.

Content Egg và Affiliate Egg là gì?

Nếu đã sử dụng theme Rehub thì không thể không nhắc đến 2 Plugin hỗ trợ là Content Egg (CE)Affiliate Egg (AE).  Bạn có thể sử dụng chúng hoặc không, nhưng nếu bạn không muốn nhập những sản phẩm thủ công từ các sàn TMĐT thì CE và AC sẽ giúp bạn thực hiện việc đó cực kỳ đơn giản. Và đó cũng là chức năng chính mà 2 plugin này đem lại.

Affiliate egg chèn sản phẩm từ các sàn TMĐT

Bạn có thể dễ dàng chèn sản phẩm trên bất kỳ trang TMĐT nào nhờ sử dụng 2 plugin này. Plugin này cũng tự động cập nhật giá sản phẩm theo thời gian giúp nhà tiếp thị tiết kiệm thời gian nhập dữ liệu sản phẩm.

Đối với Plugin Conten Egg, bạn được cài đặt miễn phí khi mua theme Rehub, còn Affiliate Egg Pro là Plugin trả phí để được sử dụng. Giá của nó từ $48 cho đến $145 tùy số lượng site mà bạn muốn sử dụng. Tuy nhiên mặc định Plugin AE chỉ hỗ trợ 3 sàn TMĐT tại Việt Nam là Tiki, Adayroi và Lazada. Để thêm một số sàn khác cần thêm mã script.

Và một tính năng cực kỳ hữu ích cho các nhà tiếp thị liên kết là bạn có thể dùng tính năng Deeplink để thêm đoạn mã Affiliate vào từng sản phẩm. Hệ thống tự động chèn mã affiliate khi người dùng click vào sản phẩm hay các mã coupon.

affiliate egg

Đến đây hy vọng bạn có thể hiểu thêm một vài tính năng mà bộ Theme Rehub đem lại. Gia đã mua bản quyền bộ Rehub theme này và cả Plugin Affiliate Pro để cài đặt. Gia cũng đang nghiên cứu để hiểu hơn về bộ theme tuyệt vời này nên nếu bài viết này có thiếu sót, mong bạn bỏ qua. Nếu bạn cũng đang quan tâm về bộ theme này, có thể tải xuống tại đây.

Nếu thấy bài viết của mình có ích, hãy subrise để nhận được những bài viết mới nhất nhé. Hy vọng được học hỏi từ bạn!