Chào ae, bài viết này mình sẽ giới thiệu vài tính năng mà mình thấy thú vị nhất trong Sever Võ Lâm Offline “Hội Quán MVG”. mà mình vừa đưa lên online. Vậy trong Sever này có gì để anh em khám phá? Cùng mình xem qua nhé!

Sever Võ Lâm Offline “Hội Quán MVG” được mình chỉnh sửa lại từ phiên bản Võ Lâm Tứ Tuyết và đem lên Online. Ae nào muốn tự cài đặt phiên bản này có thể xem qua hướng dẫn cài đặt chi tiết tại đây

Xem thêm: Hướng dẫn tham gia test võ lâm offline không cần cài đặt

Sever võ lâm offline

1. Lệnh Bài Vạn Năng – Lệnh Bài Admin

Đa số những ae nào đã từng chơi võ lâm offline sẽ rất quen thuộc với lệnh bài admin. Tuy nhiên Lệnh bài admin trong phiên bản này Gia đã edit lại để anh em dễ dàng sử dụng. Chỉ cần có lệnh bài trong tay, anh em có thể nhận bất cứ trang bị, vật dụng nào mình muốn. Bao gồm những tính năng sau:

  1. Shop: Tính năng này giúp ae mở nhanh shop để bán vật phẩm không cần thiết. Đỡ phải vất vả chạy đến các NPC trong thành
  2.  Level – Điểm – Vòng Sáng: Như tên gọi của nó, ae có thể nâng lên level 200, nhận điểm Danh Vọng, Phúc Duyên… Và sở hữu các vòng sáng danh hiệu như “Võ Lâm Đệ Nhất Bang” “Võ Lâm Minh Chủ“…
  3. Skill- PK- Gọi Boss: Với chức năng Skill, Ae có thể tha hồ nhận max điểm skill và test sức mạnh của tất cả môn phái mình muốn. Săn boss là một trong những hoạt động thú vị nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ ngày xưa. Vậy nên tính năng này sẽ là phần không thể thiếu để ae trải nghiệm ký ức. Tuy nhiên Boss trong phiên bản này đã được cập nhật lên khá mạnh, vậy nên ae cần lên đồ cẩn thận nếu không muốn sấp mặt =))
  4. Trang Bị – Ngựa- Vật Phẩm: Từ đồ xanh max option đến đồ Hoàng Kim bá đạo, từ ngựa Chiếu Dạ cho đến Siêu Quang. Mình nhớ nhất là ngày đó để sở hữu trang bị “Kỹ Năng Vốn Có” là một ước mơ của đa số người chơi. Vậy nên mình đã thêm một số đồ xanh kỹ năng vốn có để ae trải nghiệm lại cảm giác ấy, ka ka)
  5. Bang Hội – Nhân Vật: Tính năng bang hội chắc đa số ae đã biết. Với tính năng “Nhân Vật” ae có thể test môn phái Hoa Sơn, và Thiên Vương Bang Nữ. Cũng khá thú vị vì lúc mình chơi chưa có cái này!

2. Kỳ Trân Các – Mua Gì Cũng Có!

Khi tham gia Sever, việc mua đồ tại Kỳ Trân Các sẽ không bị giới hạn. Ae có thể lấy bất cứ thứ gì trên Kỳ Trân Các, rất nhiều vật phẩm thú vị ae có thể sở hữu. Tuy nhiên mình có giới hạn một vài vật phẩm để Sever không quá phức tạp cho ae lần đầu tham gia.

3. Thử tài PK – Tranh Hùng Với Boss

Sever Võ Lâm Truyền Kỳ

Hoạt động săn boss là một trong những hoạt động thú vị nhất của game Võ Lâm Truyền Kỳ này. Đặt biệt với phiên bản Offline, ae có thể dùng lệnh bài để gọi boss bất cứ lúc nào. Tuy nhiên mình thấy việc gọi Boss và đi săn mới thú vị.

Vậy nên chức năng gọi boss có sẵn trong lệnh bài admin sẽ giúp ae tìm lại cảm giác ấy. Mình sẽ cập nhật  tính năng này thêm phong phú trong những lần sau.

4. Auto In Game – thoải mái PK

auto võ lâm offline

Thêm một tính năng cực kỳ hữu ích của phiên bản Võ lâm này là việc tích hợp sẵn Auto võ lâm offline trong game. Anh em sẽ không cần cài đặt bất cứ phần mềm ngoài nào như các phiên bản võ lâm khác.

Trên đây là một vài tính năng mình thấy thích nhất ở phiên bản Võ Lâm Offline này. Nếu như ae nào quan tâm và muốn trải nghiệm thì có thể tham gia Sever Hội Quán Võ Lâm MVG của mình tại đây.

Link 1 số bài viết liên quan: