Bài viết này Gia sẽ hướng dẫn mọi người cách chỉnh sửa code đơn giản khi test võ lâm offline. Nếu bạn đã cài đặt thành công Võ lâm offline phiên bản Hoa Sơn mà Gia đã hướng dẫn thì công cụ này sẽ giúp bản trở thành admin thực sự của bộ Game này.

Nếu các bạn chưa biết cách cài đặt võ lâm offline, có thể tham khảo bài hướng dẫn tại đây: Hướng dẫn cài đặt võ lâm offline 2019 chưa đến 15′

Download tool chỉnh sửa server võ lâm offline

Đầu tiên các bạn cần download công cụ truy cập vào thư mục server trong máy chủ tại đây :

[btn btnlink=”https://www.mediafire.com/file/kvu9srzu1hizd9e/tool_chinh_server_volam.rar/file” btnsize=”large” bgcolor=”#59d600″ txtcolor=”#ffffff” btnnewt=”1″ nofollow=”1″]DOWNLOAD TOOL CHỈNH SỬA SERVER[/btn]

File doc hướng dẫn chỉnh sửa code: Download tại đây

Pass giải nén: maivangia.com

Sau khi download, các bạn giải nén và mở file “WinSCP.exe” để truy cập vào máy chủ. (Lưu ý các bạn phải bật VMwarekhởi động máy chủ ảo trước khi mở tool chỉnh sửa nhé)

chỉnh code võ lâm offline

Bấm vào “Login” để truy cập vào danh sách thư mục của Server.

Nếu như server của bạn đã bật trong VMware thành công, bạn sẽ thấy cửa sổ hiện lên bao gồm danh sách các thư mục trong server. Nơi đây chính là các file chứa các thông tintính năng của game võ lâm truyền kỳ.

Các bạn có thể thay đổi tùy thích theo ý muốn miễn là đúng với ngôn ngữ lập trình jx (ngôn ngữ viết nên game). Tuy nhiên nếu bạn là người không rành về lập trình thì tốt nhất chỉ sửa theo hướng dẫn, để đảm bảo không gây ra lỗi trong server.

Video trên mình đã hướng dẫn cách chỉnh sửa “lệnh bài admin” để tăng điểm tiềm năng mỗi lần nhận được. Có thời gian mình sẽ làm những video hướng dẫn các tính năng khác. Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ.

Đừng quên comment bên dưới nếu có thắc mắc trong quá trình thực hiện. Mình sẽ cố gắng trả lời trong thời gian sớm nhất.

Chúc các bạn thành công!