Chào ae, bài viết này mình sẽ hướng dẫn cài võ lâm offline một lúc 15 Sever để ae thỏa sức khám phá. Việc cài đặt cũng khá đơn giản nên những bạn không rành máy tính cũng vẫn sẽ cài được.

Xem thêm: Cài Võ Lâm Offline: một số lỗi thường gặp

https://youtu.be/AJzUuTz5Nek

Hướng dẫn cài đặt 15 Sever Võ Lâm Offline Jxwin

Tại sao mình lại có nhiều bài hướng dẫn Võ Lâm offline như vậy? Bởi vì mỗi cái phiên bản nó có cách cài đặt khác nhau và phụ thuộc vào cái máy tính bạn có tương thích hay không? vậy nên là mình sẽ hướng dẫn nhiều cách để cho những anh em nào mà không cài được cách này sẽ có thể cài được cách khác. Hy vọng anh em sẽ cài đặt thành công! (xem tổng hợp hướng dẫn Võ lâm offline tại đây)

Bước 1:Download và cài đặt các file cần thiết

  • Download Client Võ Lâm Truyền Kỳ của Vinagame( 4GB): Tại đây

  • Download 13 Server Võ Lâm Jx-win( 755MB): Tại đây

  • Download và cài đặt phần mềm tạo máy ảo Vmware workstation (350MB): Link Mediafire(Link dự phòng)

  • Download 13 file Pacth_Client_1 (từ Sever 1 đến 9 – dung lượng 1,5GB) tại đây

  • Download 13 file Pacth_Client_2 (từ Sever 10 đến 15 – dung lượng 877MB) tại đây

  • Pass giải nén file (nếu có): maivangia.com

BƯỚC 2: CÀI ĐẶT VMWARE 14

VMware là phần mềm giúp tạo máy ảo. Ae sẽ cần dùng phần mềm này để tạo máy chủ cho Sever Võ Lâm Offline. Việc cài đặt khá dễ dàng, những ai chưa rõ có thể xem video hướng dẫn tại đây (phút thứ 2’33). Trường hợp máy ae không cài được phần mềm này, xem cách khắc phục tại đây hoặc cài phiên bản võ lâm offline không cần VMware tại đây

BƯỚC 3: CÀI ĐẶT IP CHO SEVER

Sau khi cài VMware, hệ thống sẽ tạo 2 cổng mạng VMnet1VMnet8. Việc của chúng ta là chỉnh địa chỉ IP của VMnet 8 về địa chỉ “192.168.1.2“. (Đây là địa chỉ IP đã được cấu hình mặc định trong Sever). Xem kỹ trong video hướng dẫn!

B4: Chạy Sever và đăng nhập vào Game

Sau khi mở máy chủ ảo trên Vmware, ae chọn phiên bản võ lâm mình muốn khởi động. Mỗi Sever có một file Pacth_Client khác nhau nên ae phải chọn Sever và Pacth trùng nhau. Khởi động Sever bằng cách mở tập tin “Jxstart.exe” trong thư mục của Sever. Sau khi khởi chạy thành công, ae copy file Pacth_client của sever đó vào thư mục Client “Võ Lâm Truyền Kỳ” của Vinagame để bắt đầu chơi.

Việc tạo tài khoản, ae dùng phần mềm Jxedit ở Desktop trên máy chủ ảo. Mỗi Sever, ae tạo cho mình mỗi tài khoản khác nhau để không bị lỗi trong quá trình chơi.

Hy vọng qua bài viết “Hướng Dẫn Cài Võ Lâm Offline 1 lúc 15 Sever cực đơn giản” anh em có thể tự cài đặt thành công! Đừng quên lịch vào quảng cáo để ủng hộ Gia nhé. Cảm ơn bạn!

Nếu có thắc mắc trong quá trình cài đặt, comment bên dưới và mình trả lời sớm nhất có thể. Những ae nào cần hỗ trợ cài đặt từ xa qua Teamview, xem chi tiết liên hệ tại đây.

Nguồn: http://tuan565bk.blogspot.com/2013/07/vltk-all-in-one-15-server-in-1.html