Bài viết này Gia sẽ hướng dẫn bạn cách tự đăng ký cho mình một tài khoản ChatGPT bằng cách thuê số điện thoại từ quốc gia khác. Hy vọng có thể giúp bạn sở hữu tài khoản chatgpt nhanh nhất cho mình.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Chatgpt

Link đăng ký: chat.openai.com

đăng ký tài khoản chatgpt

Tiếp theo bạn cần nhập emailmật khẩu cần tạo. Hệ thống sẽ gửi một email xác minh vào hộp thư của bạn. Click vào link được gửi đến email để hoàn tất xác minh email.

Ở bước này, nhiều người dùng tại Việt Nam bị chặn truy cập khi xác minh bởi vì chính sách hạn chế truy cập của công ty cung cấp dịch vụ là OpenAI.

Bạn có thể dùng phần mềm VPN để thay đổi địa chỉ IP của mình và thử thực hiện lại bước xác minh (nếu chưa biết VPN là gì, bạn có thể gõ google với nội dung “thay đổi VPN miễn phí” để xem hướng dẫn cụ thể)

dùng vpn thay đổi ip

Sau khi đã xác minh email thành công, bạn cần tiếp tục bước xác minh thứ 2 đó là xác minh số điện thoại. Trong bài “Mình đã kiếm tiền từ ChatGPT như thế nào?

mình có đề cập việc tại sao số điện thoại ở Việt Nam tiếp tục bị hạn chế đăng ký. Vậy nên bước tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bạn cách thuê số điện thoại nước ngoài để hoàn tất việc đăng ký tài khoản chatgpt.

Cách thuê số điện thoại nước ngoài để xác minh

Trước đây mình nhờ người thân mua sim nước ngoài để đăng ký tài khoản. Chi phí cho cách làm này khá cao nên mình chuyển sang dùng dịch vụ của bên thứ 3. Hiểu nôm na là bạn thuê số điện thoại sử dụng 1 lần và trả phí cho lần thuê đó.

mua tài khoản chatgpt

Hiện nay có nhiều dịch vụ cho thuê số điện thoại để xác minh tài khoản, mình sử dụng dịch vụ này tại SMSpool.net. Vậy nên mình chỉ hướng dẫn bạn cách sử dụng dịch vụ tại đây thôi nhé!

P/s: Mình để link tiếp thị liên kết của dịch vụ này bên dưới cho bạn nào muốn ủng hộ mình. Gia rất cám ơn bạn vì điều đó!

Dịch vụ cho thuê số điện thoại nhận mã code SMSpool

smspool.net

Việc đầu tiên bạn cần tạo cho mình 1 tài khoản tại đây, khâu đăng ký cũng khá đơn giản nên mình không hướng dẫn chi tiết. Mặc định bạn đã có tài khoản, chúng ta sẽ đi đến “bước nạp tiền” và tiến hành “thuê số điện thoại” xác minh luôn nhé!

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản SMSpool

cách sử dụng smspool.net

Qua hình trên bạn cũng đã thấy giao diện cơ bản khi sử dụng dịch vụ này. Để nạp tiền bạn click vào “Deposit” như trong ảnh. Tiếp theo ở màn hình chính bạn cần chọn hình thức nạp tiền phù hợp với mình.

smspool thuê số điện thoại
nạp tiền vào smspool

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng Visa hoặc Master Card, Alipay, Wechat Pay hoặc Cryptocurrency/Tiền Mã Hóa. Mình sử dụng Crypto vì cách này khá nhanhtự do điền số tiền muốn nạp.

Hướng dẫn nạp tiền vào SMSpool bằng Cryptocurrency

Để sử dụng cách này, đầu tiên bạn chọn loại tiền mã hóa để thanh toán. Sau khi chọn xong hệ thống sẽ hiển thị “địa chỉ ví để nạp” và “mã QR code” chứa địa chỉ ví. Nhiệm vụ tiếp theo của bạn là chuyển số lượng coin tương ứng với số tiền mình muốn nạp vào địa chỉ ví này.

nạp tiền vào tài khoản smspool

Nếu chưa từng sử dụng crypto để thanh toán, bạn có thể dễ dàng tạo cho mình tài khoản trên các sàn giao điện tiền mã hóa như Binance. Mình đã từng viết bài hướng dẫn đăng ký Binance cho người mới, mời bạn xem qua!

Hướng dẫn thuê số điện thoại để xác minh chatgpt

Sau khi nạp tiền thành công vào SMSpool, bạn thực hiện các bước sau để thuê số điện thoại như hình bên dưới:

đăng ký tài khoản chatgpt

Chi phí thuê phụ thuộc vào tỷ lệ thành công và quốc gia bạn muốn sử dụng. Mình khuyên bạn chọn quốc gia UK (nước Anh) để đăng ký để tiết kiệm chi phí.

Sau khi bấm vào nút “Purchase“, số điện thoại đã thuê sẽ hiển thị ở bên phải (số 3 trong hình). Bạn sử dụng số này để nhập vào khâu xác minh điện thoại trên website ChatGPT.

điện thoại xác minh chatgpt

Lưu ý: Bạn phải xóa mã vùng của số điện thoại và chọn mà vùng phù hợp với số điện thoại bạn thuê.

Sau khi đã điền đúng số điện thoại, một vài giây sau code xác minh sẽ hiển thị bên cột “Code” (Số 4 trong hình trên). Bạn dùng mã này để nhập vào phần yêu cầu trên website ChatGPT. Và đây là kết quả!

đăng ký tài khoản chatgpt

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn cách thuê số điện thoại nước ngoài để xác minh tài khoản chatgpt. Chúc bạn đăng ký thành công và sớm trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà ChatGPT mang lại.

Nếu bạn thấy các bước đăng ký quá rắc rối và muốn có tài khoản nhanh chóng để sử dụng. Gia có cung cấp Dịch vụ đăng ký sẵn tài khoản ChatGPT chỉ với 49K. Chỉ cần login và sử dụng, chỉ một mình bạn biết mật khẩu. Xem dịch vụ của mình chi tiết tại đây!

Dịch vụ cung cấp tài khoản ChatGPT có sẵn 18 usd viết được hơn 500 bài viết: https://maivangia.com/tai-khoan-chatgpt/

Cảm ơn bạn đã theo dõi Blog, hẹn gặp lại trong những bài viết lần sau!

Liên kết hữu ích: