Chào bạn, mình là Gia đây! Hôm nay mình sẽ chia sẻ môt chút về trải nghiệm của mình khi sử dụng ví MoMo trong 1 năm trở lại đây. Dưới đây là 3 tiện ích ví momo đem lại mà mình tâm đắc nhất khi sử dụng:

  • Nạp tiền điện thoại cho mình và người thân nhanh chóng

  • Thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, vay trả góp… dễ dàng

  • Rút và nạp tiền vào tài khoản ngân hàng mà không cần đến ATM hay ngân hàng

Nạp tiền điện thoại cho mình và người thân nhanh chóng

ví điện tử momo

Lúc trước khi chưa sử dụng MoMo, mỗi lần hết tiền điện thoại mình phải chạy đi tìm bưu điện gần nhất để mua thẻ. May là mình ở thành phố nên Bưu điện cũng dễ kiếm nhưng những lúc về quê chơi thì thôi rồi. Phải nhờ người ở xa mua thẻ gửi cho mình rất là mất thời gian và bất tiên. Nhưng khi đã sử dụng MoMo thì mình không phải mất thời gian cho việc mua thẻ nữa. Bạn có thể dễ dàng nạp trực tiếp tiền điện thoại từ tài khoản ví MOMO hoặc mua mã thẻ để gửi cho người thân. Bên cạnh đó mình rất thích chính sách chiết khấu 5% (mua thẻ 100k với giá 95k) của MoMo. Chiết khấu không nhiều nhưng gom lại một năm thì không phải là số tiền nhỏ nhé.

=> Xem thêm:  hướng dẫn nạp tiền điện thoại nhanh chóng với ví MOMO

Thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, vay trả góp… dễ dàng

Mình không rõ nơi bạn ở người ta nộp tiền điện, nước, internet như thế nào còn ở chổ mình mỗi lần đến kỳ thanh toán thì giấy báo sẽ gửi về nhà và nếu bạn không có ở nhà thì phải lên trung tâm điện nước để nộp tiền. Đã vậy lên đến nơi còn phải ngồi đợi đến lượt mình thanh toán rất mất thời gian. Từ khi dùng MOMO mình không còn “được hành ” như vậy nữa :). Chỉ cần thấy thông báo MOMO trong điện thoại mỗi khi đến kỳ thanh toán, mình vào click vài cái và thanh toán được luôn. Không phải tốn bất cứ chi phí nào thêm cho việc đó.

tiện ích momo trả tiền góp

Bên cạnh đó mình cũng hay mua trả góp (nhà nghèo con đông ^^) nên hằng tháng phải đến địa điểm thanh toán để nộp tiền. Có khi quên đi nộp, bị phạt phí nộp chậm thêm mấy chục ngàn mà đành phải cắn răn chấp nhận. Nhưng từ lúc biết dùng MoMo có thể thanh toán vay trả góp của nhiều công ty như Home Credit, Fe Credit, ACS, HD Sài Gòn… mình không còn bị phạt nộp chậm nữa. Vì đến kỳ thanh toán MoMo tự động báo cho mình biết để thanh toán. Thêm nữa là bạn cũng có thể thanh toán tiền bảo hiểm định kỳ bằng MOMO luôn nhé.

=> Hướng dẫn thanh toán hóa đơn điện, nước, internet… bằng  ví MOMO

Rút và nạp tiền vào tài khoản ngân hàng mà không cần đến ATM hay ngân hàng.

Trong ba cái tiện ích mình nhắc đến ban đầu thì đây chính là cái mình cực kỳ tâm đắc nhất và mình nghĩ đây cũng là vấn đề của một số bạn đi làm mà được trả lương qua tài khoản. Cứ mỗi lần ra rút tiền tại cây ATM là mình phát bực. Lý do là số lượng người rút quá đông mà số lượng ATM rất hạn chế. Có khi xếp hàng đên gần 1 giờ để tới lượt mình thì máy lại hỏng hoặc hết tiền thì đắng… à mà thôi! Chưa kể thời gian đi tìm cây ATM nữa. Đúng là *#@!

Nhưng giờ thì đã khác, mình dễ dàng chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang ví MOMO rồi ra bất cứ điểm giao dịch rút tiền MOMO gần nhà để rút. Hoàn toàn không mất phí mà lại còn nhanh chóng. Thật sự là cực kỳ cảm ơn MOMO đã giúp mình tiết kiệm khá nhiều thời gianvà chi phí.

Hy vọng qua bài viết này nếu bạn cũng đang gặp một số vấn đề như mình lúc trước thì sẽ có thêm một lựa chọn sử dụng ví MOMO để tiết kiệm thời gian và chi phí cho mình.

P/s: Hiện tại MOMO đang có chương trình khuyến mãi, nếu bạn chưa cài đặt MOMO thì nhanh chóng cài đặt và nhận ngay 150.000đ mà MOMO gửi tặng người đăng ký mới nhé! Xem hướng dẫn tại đây

Chào bạn!

1
Bình luận

1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors

[…] 3 tiện ích ví momo giúp Gia tiết kiệm thời gian và tiền bạc […]

Có thể bạn quan tâm

Giúp con thích sách – chia sẻ của mẹ Đỗ Nhật Nam

Gúp con thích sách – dưới đây là chia sẻ của chị Phan Hồ Điệp, mẹ thần đồng Đỗ Nhật …