3 tiện ích ví momo giúp Gia tiết kiệm thời gian và tiền bạc

1
279

Chào bạn, mình là Gia đây! Hôm nay mình sẽ chia sẻ môt chút về trải nghiệm của mình khi sử dụng ví MoMo. Mình dùng Momo để thanh toán hóa đơn điện nước, chuyển tiền cho bạn bè, mua sắm online…Dưới đây là 3 tiện ích ví momo giúp mình có thêm thời gian cho công việc và gia đình.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký miễn phí ví Momo và nhận 150.000đ trong 10 phút

Tiện ích ví momo – Nạp tiền điện thoại

nạp tiền điện thoại bằng momo

Lúc trước khi chưa sử dụng MoMo, mỗi lần hết tiền điện thoại mình phải chạy đi tìm bưu điện gần nhất để mua thẻ. May là mình ở thành phố nên Bưu điện cũng dễ kiếm nhưng những lúc về quê chơi thì thôi rồi. Phải nhờ người ở xa mua thẻ gửi cho mình rất là mất thời gian và bất tiên.

Nhưng khi đã sử dụng MoMo thì mình không phải mất thời gian cho việc mua thẻ nữa. Bạn có thể dễ dàng nạp trực tiếp tiền điện thoại từ tài khoản ví MOMO hoặc mua mã thẻ để gửi cho người thân. Bên cạnh đó mình rất thích chính sách chiết khấu 5% (mua thẻ 100k với giá 95k) của MoMo. Chiết khấu không nhiều nhưng gom lại một năm thì không phải là số tiền nhỏ nhé.

Thanh toán hóa đơn bằng Momo

thanh toán hóa đơn bằng momo

Mình không rõ nơi bạn ở người ta nộp tiền điện, nước, internet như thế nào còn ở chổ mình mỗi lần đến kỳ thanh toán thì giấy báo sẽ gửi về nhà và nếu bạn không có ở nhà thì phải lên trung tâm điện nước để nộp tiền. Đã vậy lên đến nơi còn phải ngồi đợi đến lượt mình thanh toán rất mất thời gian. Từ khi dùng MOMO mình không còn “được hành ” như vậy nữa :). Chỉ cần thấy thông báo MOMO trong điện thoại mỗi khi đến kỳ thanh toán, mình vào click vài cái và thanh toán được luôn. Không phải tốn bất cứ chi phí nào thêm cho việc đó.

Lại thêm một tính năng giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian đây.

Mình không rõ nơi bạn ở người ta nộp tiền điện, nước, internet như thế nào còn ở chổ mình mỗi lần đến kỳ thanh toán thì giấy báo sẽ gửi về nhà và nếu bạn không có ở nhà thì phải lên trung tâm điện nước để nộp tiền. Đã vậy lên đến nơi còn phải ngồi đợi đến lượt mình thanh toán rất mất thời gian.

Từ khi dùng MOMO mình không còn “được hành ” như vậy nữa :). Chỉ cần thấy thông báo MOMO trong điện thoại mỗi khi đến kỳ thanh toán, mình vào click vài cái và thanh toán ngay luôn. Không phải tốn bất cứ chi phí nào thêm cho việc đó.

Lợi ích là bạn không cần phải chạy đến cơ quan, ngân hàng để nộp tiền điện, nước, internet hằng tháng. Bạn dễ dàng thanh toán tất cả những hóa đơn đó bằng cách nhập mã khách hàng vào ứng dụng ví momo. Momo liên kết với hầu hết công ty nhà nước để thanh toán hóa đơn cho bạn miễn phí.

Ngoài ra cái mình thích nhất là Momo tự động gửi thông báo hóa đơn đến kỳ thanh toán hằng tháng, khỏi lo bị cắt điện, cắt nước khi nộp trễ nữa nhé.

Bên cạnh đó mình cũng hay mua trả góp (nhà nghèo con đông ^^) nên hằng tháng phải đến địa điểm thanh toán để nộp tiền. Có khi quên đi nộp, bị phạt phí nộp chậm thêm mấy chục ngàn mà đành phải cắn răn chấp nhận. Nhưng từ lúc biết dùng MoMo có thể thanh toán vay trả góp của nhiều công ty như Home Credit, Fe Credit, ACS, HD Sài Gòn… mình không còn bị phạt nộp chậm nữa. Vì đến kỳ thanh toán MoMo tự động báo cho mình biết để thanh toán. Thêm nữa là bạn cũng có thể thanh toán tiền bảo hiểm định kỳ bằng MOMO luôn nhé.

Chuyển tiền cho người khác – Chỉ cần số điện thoại

chuyen tien vi momo

Đôi khi vì lý do gì đó mà bạn cần chuyển tiền gấp cho người khác. Để thực hiện, bạn cần lấy tài khoản ngân hàng người đó, xem có cùng ngân hàng không? Bởi vì khác ngân hàng sẽ tốn phí và thời gian chuyển lâu. Và nhiều rắc rối khác nữa.

Tuy nhiên khi cả 2 đã có ví momo, bạn dễ dàng chuyển tiền cho người đó qua số điện thoại của họ. Tuyệt vời hơn nữa, việc chuyển tiền giữa các ví momo là hoàn toàn miễn phí.

Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng

nạp tiền vào ví momo

Không biết mọi người có như Gia không? Mỗi lần ra ngân hàng để nộp tiền vào tài khoản là mỗi lần xếp hàng chờ dài cả cổ. Ngân hàng chỉ làm việc giờ hành chính mà số lượng người giao dịch cực kỳ đông.

Nhưng từ khi sử dụng momo, mình không cần phải ra ngân hàng nữa. Chỉ cần mở app Momo, chọn mục xem địa điểm giao dịch gần nhất và đến đó nộp tiền vào ví Momo.

Sau khi nhận tiền vào ví, mình chọn luôn chức năng rút tiền về ngân hàng mà không mất phí. Nhanh gọn lẹ hơn rất nhiều so với đến ngân hàng.

Ngoài ra momo còn rất nhiều tính năng khác như mua vé máy bay, tàu lửa, thanh toán mua sắm online, Trả góp hằng tháng, mua vé xem phim…

tiện ích ví momo

Vì vậy có thể nói, Momo giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí cho cuộc sống hằng ngày. Trong tương lai không xa, mình tin khi đi ra ngoài bạn chỉ cần cầm theo điện thoại mà không cần tiền mặt. Chỉ cần đưa điện thoại và quét mã, mọi việc thanh toán diễn ra nhanh chóng. Phong cách sống thời đại 4.0 là khi sử dụng Momo chứ đâu.

À đừng quên mình có bài hướng dẫn đăng ký miễn phí Ví Momo và nhận 150.000đ. Truy cập vào website  để xem chi tiết nhé.

Hy vọng qua bài viết này nếu bạn cũng đang gặp một số vấn đề như mình lúc trước thì sẽ có thêm một lựa chọn sử dụng tiện ích ví MOMO để tiết kiệm thời gian và chi phí cho mình.

giới thiệu ví momo

P/s: Hiện tại MOMO đang có chương trình khuyến mãi, nếu bạn chưa cài đặt MOMO thì nhanh chóng cài đặt và nhận ngay 150.000đ mà MOMO gửi tặng người đăng ký mới nhé! Xem hướng dẫn tại đây

Chào bạn!

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây