Chào bạn, bài viết này Gia sẽ phân tích sâu hơn mô hình thu nhập của dự án Wild Cash. Từ đó đưa ra câu trả lời cho câu hỏi “Bạn có thể kiếm tiền từ app Wild Cash như thế nào?

Bên cạnh đó cũng sẽ chia sẻ các mẹo mà Gia đã sử dụng để tối ưu hóa khi chơi Wild Cash. Cuối bài mình sẽ có món quà tặng bất ngờ cho bạn, đừng bỏ lỡ nhé!

Nếu bạn chưa biết Wild Cash là gì thì Gia khuyên bạn nên đọc bài viết “Wild Cash là gì” này trước khi tiếp tục xem! Nếu bạn chưa tải app thì link tải ngay bên dưới nhé

Cơ chế hoạt động của Wild Cash

Wild Cash là dự án đầu tiên trong hệ sinh thái của Hooked Protocol. Một hệ sinh thái hướng đến mục tiêu làm cầu nối cho các dự án web3 tiếp cận người dùng của họ. Và kết quả rất khả quan khi mà Wild Cash được đón nhận khá tốt từ người dùng truyền thống.

Thông qua Wild Cash, người chơi sẽ hiểu hơn về blockchain, hiểu cách hoạt động của tiền mã hóa. Và hơn thế nữa, người tham gia có thể tạo ra thu nhập từ những giá trị họ mang lại cho dự án. Đây chính là cốt lõi mà Hook Protocol hướng đến cùng với dự án Wild Cash.

Tại sao Wild Cash trả thưởng cho người dùng

Trong bài trước mình có nhắc đến việc tham gia Wild Cash là miễn phí, vậy tiền đâu để trả thưởng cho người dùng. Phần này Gia sẽ đưa ra quan điểm cá nhân của mình để trả lời cho câu hỏi này.

Như bạn biết, các công ty lớn trong web2 như Facebook, Google… đều bắt đầu từ việc cung cấp dịch vụ miễn phí cho người dùng. Tuy nhiên điều bạn không biết là theo thống kê quý 2 2021, cứ mỗi người dùng mang lại cho Facebook từ 5 đến 10usd, và Google cũng tương tự. Họ dùng cũng thông tin mà người dùng cung cấp để bán lại cho các công ty quảng cáo.

Vậy nên hiểu 1 cách tương tự, khi Wild Cash có lượng người dùng cần thiết, họ cũng sẽ thực hiện việc tương tự như Facebook, Google đã làm là. Tuy nhiên điều khác biệt ở đây là họ sẽ trích một phần lợi nhuận để trả thưởng cho người dùng của mình.

Kiếm tiền từ App Wild Cash như thế nào?

KIẾM TIỀN TỪ WILDCASH

Vì việc tham gia là miễn phí và lợi ích mà Wild Cash mang lại cho người chơi nên Gia sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách kiếm tiền từ Wild Cash để tối ưu hóa thu nhập của bạn. Mình nghĩ vì là miễn phí nên số tiền mang về sẽ không nhiều đâu, tuy nhiên vừa học thêm kiến thức crypto vừa có chút ít thu nhập cũng ổn đúng không nào.

Kiếm tiền từ trả lời câu hỏi

Mình có giải thích các chế độ trả lời câu hỏi ở bài trước, nếu bạn chưa đọc thì ghé đọc rồi hãy tiếp tục nhé. Phần này mình chia sẻ vài mẹo cho người không rành tiếng Anh vẫn trả lời được. (Nếu đượcGia khuyên bạn dịch ra để hiểu hơn vì crypto nhé)

Các mẹo trả lời câu hỏi Wild Cash “bao đúng”

Theo kinh ngiệm của mình thì có 4 dạng loại câu hỏi, và đây là cách bạn chọn đáp áp đúng như sau:

  1. Câu hỏi dạng Yes/No (đúng sai): Vợi dạng này bạn cứ chọn yes hết nhé!
  2. Câu hỏi dạng “Tất cả đều đúng”: Nếu thấy đáp án là “All of above…” bạn cứ chọn ngay và luôn khỏi suy nghĩ
  3. Câu hỏi dạng “Câu nào không đúng”: Loại này hơn khó, cần bạn hiểu nghĩa tiếng Anh mới trả lời được. Nếu không biết bạn hãy chọn đáp án đầu hoặc cuối nhé!
  4. Câu hỏi dạng”định nghĩa/khái niệm”: Loại này “thường” đáp án đúng là đáp án đầu tiên

Kiếm tiền từ trò chơi Mining (mô phòng đào coin)

Trò chơi Mining mô phỏng việc token được tạo ra thông qua quá trình đào. Hằng ngày ngời chơi có số lượt đào nhất định tùy thuộc vào các NFT họ sở hữu. Cấp độ NFT càng cao, token nhận được càng nhiều. Cụ thể hoạt động như sau:

NFT Rìu Đào

Cấp độ càng cao, thời gian đào càng ngắn lại. Hiện tại có 3 cấp độ mà người chơi có thể nâng cấp như hình bên dưới. Việc nâng cấp chỉ rút ngắn thời gian đào nên theo mình bạn nên ưu tiên nâng cấp rương đào trong giai đoạn đầu rồi mới quay lại nâng cấp Rìu nhé!

NFT Rương đào

Rương đào sẽ quy định số lượng Gold mà bạn nhận được hằng ngày trong chế độ Mining. Người chơi có thể nâng cấp để gia tăng giới hạn Gold hằng ngày. Hiện tại có 3 cấp độ tương ứng với 3 mức giơi hạn là: 10.000/16.000/33.000 Gold. Bạn nên ưu tiên nâng cấp Rương đào trước để tối đa hóa số Gold hằng ngày.

Kiếm tiền từ việc giới thiệu bạn bè tham gia Wild Cash

Giới thiệu bạn bè tham gia Wild Cash

Gia thấy đây là tính năng mang lại cho bạn nhiều Gold nhất nếu bạn biết cách áp dụng. Với mỗi người giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được số Gold nhất định.

Bên cạnh đó, bạn cũng nhận được 8% số Gold trích từ việc Mining hằng ngày của bạn mình. Nếu có số lượng giới thiệu đủ tốt, hằng ngày bán sẽ có thêm một lượng token thụ động (nếu dự án phát triển lâu dài)Gia nghĩ tính năng này giúp cho dự án nhanh được phổ biến nếu dự án mang lại giá trị thực sự cho người dùng.

Quy đổi Gold thành usd như thế nào?

Ở mục Wallet sẽ hiển thị tổng số Gold mà bạn kiếm được. Bạn có thể đổi Gold thành uGHT (token tiện ích của dự án) theo tỷ lệ 1:1. Theo quan sát của Gia thì cần đến 24h để việc quy đổi thành công. Tiếp theo bạn có thể dùng tính năng “Swap&Transfer” để đổi uGHT thành BUSD theo tỷ giá thị trường (hiển thị trên app) và rút về sàn Binance nếu muốn.

Tuy nhiên hiện tại tính năng rút về sàn giao dịch vẫn đang giai đoạn phát triển, mình sẽ cập nhật khi tính năng này được triển khai. Dưới đây là video mình đã quy đổi Gold trong ví của mình thành BUSD, mời bạn xem qua!

Hướng dẫn quy đổi Gold sang Busd trong app Wild Cash

Quà tặng bạn: Dành cho bạn nào có máy tính cá nhân hệ điều hành Windows, bạn có thể thể cài đặt Wild Cash bằng phần mềm giả lập LDplayer để sử dụng tính năng cày tự động. Hướng dẫn cụ thể cách cài đặt tự động cày Wild Cash ở Video bên dưới.

Video hướng dẫn sử dụng tự động thao tác để “cày” Wild Cash

Trên đây là kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của mình về dự án Wild Cash. Sau khi tìm hiểu thì Gia rất ủng hộ cho hướng tiếp cận người dùng mà dự án mang lại. Nếu bạn có thắc mắc hay ý kiến khác, đừng ngại để lại comment bên dưới để cùng thảo luận.

Đừng quên tham gia Group Facebook Trao Đổi & Chia Sẻ Dự Án Game Blockchain Tiềm Năng để nhận được các bài viết tương tự nhé!