Chào bạn, dự án tiềm năng trong lĩnh vực tiền số tiếp theo Gia muốn chia sẻ là Wild Cash. Đây là một trong những dự án tiềm năng hiếm hoi trong lúc thị trường tiền số ảm đạm giai đoạn này. Gia hy vọng bài viết này mang lại giá trị với bạn. Cùng mình tìm hiểu dự án Wild Cash này nhé!

Tổng quan về dự án Wild Cash

  • Trang chủ: Wildcash.xyz
  • Đội ngũ dự án: Hooked TeamHook.io
  • Mạng xã hội Hook: Twitter | Discord | Telegram | TikTok

Mô tả: Wild Cash là dự án đầu tiên trong hệ sinh thái của Hook Protocol. Sản phẩm của dự án là ứng dụng cho phép người dùng tham gia chương trình “quiz to earn” và “Mint to earn“. Hiểu nôm na là người dùng được trả thưởng dưới dạn token (uHGT) khi thực hiện trả lời câu hỏi và đào token “mô phỏng” trên ứng dụng này.

Mục tiêu của dự án Wild Cash là trở thành cổng kết nối cộng đồng web2 đến với web3. Giúp phát triển, lan truyền và chuyển đổi người dùng đến với web 3 thông qua các trò chơi đơn giản như trả lời câu hỏi, thợ đào… làm phong phú thêm trải nghiệm học tập và giảm thời gian học tập của người dùng theo cách thú vị và hấp dẫn.

Đối tượng hướng đến của Wild Cash là ai?

Hiện tại số lượng lượt tải của ứng dụng Wild Cash trên nền tảng Android là gần 2 triệu. Đối với mình số lượng người dùng trong thời gian ngắn như vậy cho một dự án blockchain là khá ấn tượng.

Sự tăng trưởng này đến từ mô hình “free to earn” tương tự như dự án Walken.io mà mình từng thới thiệu. Nghĩa là người tham gia không cần đầu tư một khoản chi phí nào để bắt đầu.

Điều này cho thấy đối tượng của dự án khá rộng. Ai cũng có thể tham gia “kiếm token” từ dự án. Tuy nhiên việc tham gia miễn phí thì ai sẽ trả thưởng cho người dùng? Câu hỏi này mình sẽ trả lời chi tiết trong phần sau.

Có nên tham gia dự án Wild Cash hay không?

Như Gia nói ở trên, ai cũng có thể tham gia Wild Cash, tuy nhiên người tham gia cần xác định rõ mục tiêu để tham gia tránh mất thời gian của mình với dự án. Gia sẽ đưa ra điều kiện cần để tham gia và giá trị mang lại để bạn có thể so sánh và đưa ra quyết định riêng cho mình.

1. Điều kiện tham gia:

  • Sở hữu điện thoại Android hoặc một máy tính đủ mạnh để cài phần mềm giả lập. Hiện nay chưa có phiên bản trên IOS nên các bạn xài Iphone ráng đợi thêm nhé.
  • Kỹ năng sử dụng Tiếng Anh cơ bản: hiện tại ứng dụng chỉ có 3 ngôn ngữ là tiếng Indonesia, Brazil và tiếng Anh. Vậy nên để thao tác bạn cần 1 chút vốn từ vựng để sửng dụng thuận tiện hơn nhé!
  • Thời gian tầm 15′ đến 30′ mỗi ngày để thực hiện nhiệm vụ

2. Tiềm năng và cơ hội dự án Wild Cash

Nếu bạn đủ 3 điều kiện trên thì đây chính là một số giá trị mà Gia nghĩ bạn có thể nhận được khi tham gia Wild Cash.

  • Nâng cao kiến thức trong lĩnh vực blockchain: Nếu tiếng Anh bạn đủ tốt, bạn có thể học thêm một số kiến thức khi trả lời các câu hỏi hằng ngày.
  • Kiếm một ít nhu nhập từ việc bán Token phần thưởng: Hằng ngày khi hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ nhân được số lượng token nhất định. Bạn có thể bán chúng trên ứng dụng để đổi sang các loại crypto khác. Giá trị bao nhiêu Gia sẽ nói rõ trong phần sau.

Tham gia dự án Wild Cash như thế nào?

Tham gia dự án Wild Cash cực kỳ đơn giản. Người chơi tải ứng dụng về thiết bị (điện thoại android/ máy tính giả lập) rồi tạo tài khoản là có thể bắt đầu kiếm token. Gia sẽ hướng dẫn bạn “step by step” cách tham gia.

Tải ứng dụng Wild Cash

Bạn có thể vào CHplay và tải trực tiếp app có tên là Wild Cash. Tuy nhiên Wild Cash có chính sách trả thưởng cho người giới thiệu. Gia sẽ để link giới thiệu của mình bên dưới nếu bạn muốn ủng hộ mình. Đáp lại, Gia sẽ chia sẻ cho thành viên trong team mình các mẹo, thủ thuât để tối ưu thu nhập từ dự án.

Sau khi tải, bạn có thể dùng tài khoản Gmail hoặc facebook để đăng ký tài khoản Wild Cash. Tiếp theo Gia sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng app, làm nhiệm vụ hằng ngày và làm sao để tối ưu hóa thu nhập của mình.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Wild Cash

Sau khi đăng nhập tài khoản, giao diện màn hình như sau:

1. Mục Quiz to earn

Đây là giao diện giúp bạn thao tác với chức năng trả lời nhận thưởng “quiz to earn“. Có 2 chế độ trả lời là “Thi đấu nhận giải thưởng từ Pool” và “Trainning camp”/ trại huấn luyện.

Đấu nhận giải từ Pool

Đối với thi đấu nhận giải thưởng từ pool, hằng ngày sẽ có 2 lượt tham gia với Pool 500 triệu và 1 tỷ Gold. Người chơi phải trả lời đúng cả 10 câu hỏi thì sẽ được chia phần thưởng từ Pool. Số lượng Gold phụ thuộc vào số người tham gia hoàn thành nhiệm vụ. Giải thưởng sẽ được gửi đến người chơi sau khi thời gian kết thúc (thường là 24h)

Trại huấn luyện Wild Cash

Ở chế độ này, người chơi chọn 3 mức độ khó của câu hỏi và tham gia trả lời. Với mỗi câu trả lời đúng, người chơi sẽ nhận được số Gold tương ứng. Giới hạn 10 lượt chơi/ngày.

2. Mục Referral:

Referral/ giới thiệu trả thưởng, đây là tính năng để kích thích người chơi giới thiệu bạn bè, người thân tham gia dự án Wild Cash. Mỗi lần giới thiệu thành công người chơi sẽ nhận được số lượng Gold nhất định. Kèm theo đó là 5 đến 8% thu nhập Gold của người mình đã giới thiệu tạo ra trong quá trình họ tham gia.

Mục Mining

Trò chơi đào Gold: Ban đầu người chơi được cấp miễn phí “búa đào” và “rương chứa“. Nhiệm vụ hằng ngày của người chơi là nhấn để đào Gold. Số lượng Gold đào được tùy thuộc vào cấp độ của “Búa đào” và “Rương chứa”. Người chơi có thể dùng Gold để nâng cấp cấp độ. Thời gian nâng cấp tiêu tốn 24 giờ, nghĩa là mỗi lần nâng cấp cách nhau 24 giờ.

Mục Wallet

Mục này cung cấp tính năng quản lý token, tài sản NFT của Wild Cash. Người chơi có thể theo dõi token, NFT của mình, chuyển đổi các token với nhau, gửi token để nhận lãi hay chuyển token lên sàn giao dịch kỹ thuật số.

Trên đây là bài hướng dẫn tổng quan dự án Wild Cash, kiếm tiền từ trả lời câu hỏi. Hy vọng anh em nhận được nhiều giá trị từ bài viết của mình. Bài tiếp theo Gia sẽ hướng dẫn để anh em cách kiếm token từ dự án này.

Đừng quên tham gia Group Facebook Trao Đổi & Chia Sẻ Dự Án Game Blockchain Tiềm Năng để nhận được các bài viết tương tự nhé!